Trang chủ » Sản Phẩm đang bán » đất nền chơn thành » Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước

Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước

Địa chỉ: chơn thành Diện tích: 100 m² Giá: 800
Khu đô thị Hoàng Cát Center Bình Phước
10.0 trên 10 được 1 bình chọn

Quy mô dự án khu đô thị Hoàng Cát Center

Hoàng Cát Center được quy hoạch trên tổng diện tích đất 24 ha, mật độ xây dựng 60%. Với 460 nền có diện tích từ 200 m2 – 400 m2. Đường nội khu được trải nhựa rộng từ 10m – 35m.

tien ich noi khu du an hoang cat center binh phuoc 1564225332 tien ich noi khu du an hoang cat center binh phuoc 2 1564225349
tien ich noi khu du an hoang cat center binh phuoc 3 1564225384 tien ich noi khu du an hoang cat center binh phuoc 4 1564225404

Bên trong lòng dự án được quy với các tiện ích nội khu như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường tiểu học Hoàng Cát Center, trung tâm y tế.

Với vị trí nằm ngay trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, cư dân tại khu đô thị Hoàng Cát Center mất từ 5-15 phút là có thể di chuyển đến các tiện ích xung quanh từ trường học các cấp, ngân hàng, bệnh viện, công viên, chợ truyền thống cùng nhiều dịch vụ như: trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, khu du lịch sinh thái Hồ Thái Hòa, trung tâm thương mại Vincom Plaza,…

Nếu lấy trọng tâm trong bán kính 3km, Hoàng Cát Center sẽ kết nối thông suốt với các vùng kinh tế trọng điểm lân cận như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình phước với Cửa khẩu Quốc Tế Hoa Lư, thông qua tuyến Quốc lộ 13 và Quốc Lộ 14.

Khu đô thị Hoàng Cát Center do Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương làm chủ đầu tư.

Giá bán đất nền được tham khảo tại dự án khu đô thị Hoàng Cát Center từ 550 triệu/nền.

Nguồn cung đất nền tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng thiếu hụt, đa số chỉ là nguồn cung thứ cấp, mua đi bán lại nhiều lần, dẫn đến việc xuất hiện giá ảo, bong bóng giá, kèm theo đó là hàng loạt các cảnh báo về rủi ro lừa đảo.

Theo ghi nhận trên thị trường nguồn hàng chào bán phần đông là đất nông nghiệp, đất nền chưa ra sổ riêng. Sự khan hiếm mạnh về nguồn cung đất nền khiến nhiều dự án hét giá, làm giá ảo. Đất tại một số khu vực trung tâm cũng được thổi giá ăn theo, khiến giá nhà đất biến động tăng không đúng nhu cầu thực. Đất ở các khu vực xa trung tâm thì còn hoang vu, chưa được xây dựng hạ tầng.

Không chỉ riêng Thành phố Hồ Chí Minh mà các vùng lân cận như Bình Dương, Đồng Nai hay Long An cũng được hét giá rất cao. Còn tại Bình Phước thì phải kể đến Thành phố Đồng Xoài, theo khảo sát hiện tại mức giá rao bán quanh trục này cũng đã có giá từ 10 – 18 triệu/m2.

Trong bối cảnh đó nên nhiều người đã tính đến chuyện “đánh bắt xa bờ” để tìm kiếm cơ hội mới cho riêng mình.

Nếu nhìn vào mặt bằng quy hoạch tổng thể của dự án khu đô thị Hoàng Cát Center có thể nói đây là dự án được đầu tư bài bản về hạ tầng cũng như là các tiện ích cơ bản. Bên cạnh đó, giá rao bán cũng chỉ rơi vào khoảng 2,75 triệu/m2, mức giá này được xem là khá mềm.

Thông tin nhanh dự án khu đô thị Hoàng Cát Center

Dự án: Hoàng Cát Center 

Tổng diện tích: 24 ha

Vị trí: Quốc Lộ 14, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Đất nền

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương

nguồn: CafeLand

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi
Luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn
Phùng Hà
Phùng Hà

Tư vấn - 0933009098

Phùng Hà Phùng Hà
Minh Vy
Minh Vy

Tư vấn - 0936.311.275

Minh Vy Minh Vy